Phát triển doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Tỉnh Nghệ An : Luận văn ThS. Kinh tế: 5 02 01 - Võ, Thị Hà (Khoa Kinh tế, 2017)
Đi sâu nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn về phát triển doanh nghiệp vừa và nhỏ của Việt nam và thế giới; Khảo sát, phân tích và đánh giá thực trạng phát triển doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Nghệ An trong thời gian qua; Nêu nổi bật những kết quả đạt được và (...)