Hoạt động của các công ty thương mại tổng hợp Nhật bản tại Việt Nam : Luận văn ThS. Kinh tế chính trị xã hội nghĩa: 5.02.01 - Nguyễn, Xuân Thiên (ĐHKHXH & NV, 2017)
Phân tích tình hình Quốc tế và trong nước thúc đẩy sự suất hiện các công ty thương mại tổng hợp Nhật bản tại Việt nam. Giới thiệu một số công ty tiêu biểu như : Mitsui Bussan, Mitsuibishi, Nisshoiwai, Sumitomo, qua đó phân tích vai trò của các công ty này (...)