Một số vấn đề về phát triển nguồn lực trong quá trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá ở Việt Nam : Luận văn ThS. Kinh tế: 60 31 01 - Bùi, Thị Thiêm (ĐHKT, 2017)
Tác giả luận văn đã hệ thống hoá về mặt lý luận sự phát triển nguồn nhân lực; phân tích tình hình phát triển nguồn nhân lực và nêu các quan điểm, phương hướng, biện pháp chủ yếu của vấn đề phát triển nguồn nhân lực trong quá trình công nghiệp hoá, hiện đại (...)