Một số vấn đề về thu nhập và mức sống của dân cư trong quá trình chuyển sang nền kinh tế thị trường ở Việt Nam : Luận văn ThS. Kinh tế: 60 31 01 - Nguyễn, Hoài Dương (ĐHKHXH & NV, 2017)
Trên cơ sở hệ thống hoá về mặt lý luận thu nhập và mức sống trong nền kinh tế thị trường, phân tích kinh nghiệm của một số quốc gia điển hình trong việc giải quyết các vấn đề thu nhập và mức sống dân cư, tác giả tiến hành phân tích tình hình thu nhập và mứ (...)