Sự hình thành và phát triển thị trường lao động ở Việt Nam : Luận văn ThS. Kinh tế: 5 02 01 - Trần, Trọng Kim (ĐHKHXH & NV, 2017)
Luận văn phân tích những vấn đề cơ bản của thị trường lao động và thực trạng của thị trường lao động Việt nam. Đồng thời, tác giả thông qua đó nêu lên một số giải pháp thúc đẩy sự hình thành và phát triển thị trường lao động Việt Nam