Sự tham gia của Việt Nam vào AFTA một số vấn đề và giải pháp : Luận văn ThS. Kinh tế: 5 02 01 - Trần, Đức Hiệp (ĐHKHXH & NV, 2017)
Luận văn phân tích một cách rất đầy đủ các tác động có thể sảy ra đối với nền kinh tế Việt Nam khi tham gia vào AFTA .Đồng thời tác giả đưa ra một số định hướng,các giải pháp chính sách... nhằm tạo điều kiện cho việc tham gia AFTA của Việt nam đạt hiệu quả (...)