Hoạt động chuyển giao công nghệ nước ngoài vào Việt Nam trong giai đoạn hiện nay. Luận văn ThS. Kinh tế: 5 01 02 - Nguyễn, Phúc Tùng (Khoa Kinh tế, 2017)
Cơ sở lý luận và thực tiễn về khoa học công nghệ phục vụ quá trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá ở nước ta hiện nay. Thực trạng chuyển giao công nghệ của nước ngoài vào Việt Nam những năm qua. Phân tích rõ vai trò của chuyển giao công nghệ trong thời kỳ đổ (...)