Quản trị tinh gọn tại Công ty TNHH Giám định và tư vấn kỹ thuật : Luận văn ThS. Kinh doanh: 603401 - Trần, Văn Công (ĐHKT, 2017)
Luận văn đã thống kê đưa ra các nguyên nhân của lãng phí, từ đó đề xuất áp dụng quản trị hướng tinh gọn vào hoạt động của Công ty và đề xuất các giải pháp áp dụng quản trị tinh gọn nhằm cắt giảm lãng phí và đưa ra các ý tưởng để nâng cao năng suất, hiệu quả công tác.