Quản lý dự trữ ngoại hối tại Ngân hàng Nhà nước Việt Nam : Luận văn ThS. Quản trị - Quản lý: 60 34 04 - Nguyễn, Hồng Phương (ĐHKT, 2017)
Luận văn đã góp phần lý giải trên phương diện khoa học nhữ¬ng lý luận cơ bản về quản lý dự trữ ngoại hối của Ngân hàng Trung ương. Đồng thời, trên cơ sở phân tích thực trạng về công tác quản lý dự trữ ngoại hối thời gian qua của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và kinh nghiệm của một số Ngân hàng trung ương trên thế giới, luận văn hướng tới mục tiêu đề ra những giải pháp hữu hiệu nhằm hoàn thiện công tác quản lý dự trữ ngoại hối của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam trong thời gian tới.