Chống thất thu thuế giá trị gia tăng trên địa bàn huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 04 10 - Nguyễn, Thị Ngọc Hà (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS.Quản lý kinh tế - Đại học kinh tế - . Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015