Quản lý nhà nước về hoạt động nhập khẩu thép phế liệu tại Việt Nam : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 04 10 - Nguyễn, Thị Khánh Ly (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS.Quản lý kinh tế -- Trường đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015