Phát triển dịch vụ ngân hàng tại Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam - Chi nhánh Hà Tĩnh - Hoàng, Thị Thùy Dung (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS.Quản lý kinh tế - Đại học kinh tế - . Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015