Quản lý nhân lực của công ty Công nghiệp Tàu thủy và xây dựng Sông Hồng :Luận văn ThS. Quản trị - Quản lý: 60 34 04 - Nguyễn, Tất Thiện (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS. Quản lý kinh tế: 60 34 04 10 -- Trường Đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016