Văn hóa quản lý tại Tập đoàn Viễn thông Quân đội : Luận văn ThS. Quản trị - Quản lý: 60 34 04 - Nguyễn, Thị Biên Thùy (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS.Quản lý kinh tế -Trường Đại học Kinh tế - . Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016