Phát triển mạng lưới kinh doanh rau và thực phẩm an toàn Harprofood của Tổng Công ty Thương mại Hà Nội : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 04 10 - Ngô, Thị Nam (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS.Quản lý kinh tế -Trường Đại học Kinh tế - . Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015