Áp dụng triết lý quản trị tinh gọn vào xây dựng mô hình tổ chức tại Công ty Netcorp : Luận văn ThS. Quản trị công nghệ và phát triển doanh nghiệp (Chuyên ngành thí điểm) - Nguyễn, Thành Nam (ĐHKT, 2017)
76 tr. + CD-ROM + Tóm tắt