Quản trị rủi ro tín dụng tại Ngân hàng thương mại cổ phần Hàng Hải chi nhánh Hải Phòng : Luận văn ThS. Tài chính - Ngân hàng - Bảo hiểm: 60 34 02 - Nguyễn, Ngọc Thắng (ĐHKT, 2017)
118 tr. + CD-ROM + tóm tắt