Phát triển năng lực cán bộ quản lý các dự án đầu tư ứng dụng công nghệ thông tin tại Cục Công nghệ Thông tin, Bộ Tài nguyên và Môi trường : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 04 - Nguyễn, Anh Trung (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS. Quản lý kinh tế --Trường Đại học Kinh tế . Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015