Hoạch định chiến lược kinh doanh dịch vụ viễn thông cho Tập đoàn Bưu chính Viễn Thông Việt Nam - Chi nhánh Hưng Yên đến năm 2020 : Luận văn ThS. Quản trị Công nghệ và Phát triển doanh nghiệp (Chuyên ngành thí điểm) - Bùi, Minh Quốc (DHKT, 2017)
Luận văn ThS. Quản trị công nghệ và phát triển doanh nghiệp -- Trường Đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015