Chất lượng dịch vụ khách hàng tại Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam - Chi nhánh PGD Nội Bài : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 01 02 - Đoàn, Thị Thanh (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS. Quản trị kinh doanh - Đại học kinh tế - . Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015