Đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 tại Sở khoa học và công nghệ thành phố Hà Nội - Ngô, Quang Tuấn (2016)
Luận văn được trình bày trong khoảng 95 trang, bao gồm 3 chương với nội dung như sau: - Chương 1 đã nêu được cơ sở lý luận về quản lý chất lượng và hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2008, cũng như các khái niệm chung, cách tiếp cận Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2008, đưa ra được các tiêu chí đánh giá quản lý chất lượng hiệu quả; Sự hình thành của ISO 9001 và các nguyên tắc quản trị chất lượng của ISO 9001...