Hoạt động ủy thác nguồn vốn ODA tại Sở Giao dịch III - Ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 02 01 - Nguyễn, Thị Thúy Loan (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS. Tài chính - Ngân hàng -- Trường Đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015