Quản lý thu thuế xuất nhập khẩu tại Cục Hải quan thành phố Hà Nội : Luận văn ThS. Quản trị - Quản lý: 60 34 04 - Lục, Văn Trường (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS. Quản lý kinh tế: 60 34 04 10 -- Trường Đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016