Giải pháp nâng cao chất lượng tín dụng tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh Tây Đô : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý : 60 34 20 - Nguyễn, Thị Chải (ĐHKT, 2017)
87 tr. + CD-ROM + tóm tắt