Các yếu tố ảnh hưởng tới lòng trung thành của cán bộ nhân viên tại Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 01 02 - Phạm, Thị Đông (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS. Quản trị kinh doanh - Đại học kinh tế - . Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015