Phát triển đội ngũ nhân lực khoa học và công nghệ trong các trường đại học ở Việt Nam : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 04 10 - Trần, Thùy Linh, 1984- (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS.Quản lý kinh tế -Trường Đại học Kinh tế - . Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016