Hoàn thiện cơ cấu tổ chức bộ máy kế toán Kho bạc Nhà nước đến năm 2020 : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 04 10 - Trần, Văn Nghĩa (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS.Quản lý kinh tế - Đại học kinh tế - . Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015