Phát triển sản phẩm dịch vụ tại Ngân hàng Chính sách xã hội - chi nhánh tỉnh Ninh Bình từ góc độ hộ nghèo và các đối tượng chính sách : Luận văn ThS. Tài chính - Ngân hàng - Bảo hiểm: 60 34 02 - Nguyễn, Thị Thúy Nhàn (ĐHKT, 2017)
96 tr. + CD-ROM + tóm tắt