Quản lý nhà nước đối với đầu tư trực tiếp nước ngoài trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa: Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 04 10 - Trịnh, Thị Yến (ĐHKT, 2017)
Luận văn đã hệ thống hoá một số vấn đề lý luận và thực tiễn về quản lý nhà nước đối với đầu tư trực tiếp nước ngoài; Phân tích thực trạng quản lý nhà nước đối với đầu tư trực tiếp nước ngoài trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá giai đoạn 2011-2015; Đề xuất một số giải pháp hoàn thiện quản lý nhà nước đối với đầu tư trực tiếp nước ngoài trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá giai đoạn 2016-2020.