Chất lượng cho vay tại Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam - Chi nhánh Vĩnh Phúc : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 02 01 - Trần, Mạnh Tuấn (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS.Tài chính và ngân hàng - Đại học kinh tế - . Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015