Phân tích và định giá cổ phiếu HPG của Công ty Cổ phần Tập đoàn Hòa Phát : Luận văn ThS. Tài chính - Ngân hàng - Bảo hiểm: 60 34 02 - Hoàng, Minh Trí (ĐHKT, 2017)
Hệ thống hoá và làm rõ các vấn đề lý luận cơ bản về phân tích và định giá cổ phiếu. Luận văn tập trung vào nghiên cứu các quy trình, mô hình định giá được áp dụng phổ biến trên thế giới cũng như ở Việt Nam, hệ thống hóa những vấn đề cơ bản về lý thuyết và các mô hình định giá cổ phiếu. Trong đó, đi sâu vào định giá để tìm được giá trị thực của cổ phiếu HPG của CTCP Tập đoàn Hòa Phát.