Đào tạo nhân lực tại Công ty TNHH Hồng Mỹ : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 01 02 - Lê, Thị Thùy Linh (ĐHKT, 2017)
Trình bày cơ sở lý luận cơ bản đào tạo nguồn nhân lực. Phân tích, đánh giá thực trạng công tác đào tạo nguồn nhân lực tại Công ty TNHH Hồng Mỹ để chỉ ra những mặt đạt được và những điểm còn hạn chế của công tác đào tạo nguồn nhân lực tại công ty TNHH Hồng Mỹ trong thời gian qua. Đề xuất các giải pháp nhằm hoàn thiện công tác đào tạo nguồn nhân lực tại Công ty TNHH Hồng Mỹ