Quản lý vốn đầu tư xây dựng cơ bản từ ngân sách nhà nước trên địa bàn huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 04 10 - Lê, Đức Nhượng (ĐHKT, 2017)
Thông qua việc tìm hiểu và phân tích cơ sở lý luận và thực trạng công tác quản lý vốn đầu tư XDCB từ NSNN tại huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam trong những năm qua để tiến hành đề xuất các giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản lý vốn đầu tư XDCB từ NSNN trên địa bàn huyện.