Quản lý chi đầu tư xây dựng từ ngân sách nhà nước tại huyện Thanh Oai Hà Nội - Trịnh, Thị Hoàng Hạnh (2017)
Dựa trên những cơ sở lý luận và thực tiễn về quản lý chi đầu tư XD, thực trạng hoạt động quản lý chi đầu tư XD từ NSNN của huyện Thanh Oai trong giai đoạn 2010-2014, luận văn đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản lý chi đầu tư XD từ NSNN tại huyện Thanh Oai, thành phố Hà Nội.