Chuyển dịch cơ cấu ngành kinh tế tại tỉnh Bắc Giang : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 04 10 - Thân, Ngọc Hiển (ĐHKT, 2017)
Nghiên cứu thực trạng chuyển dịch cơ cấu ngành kinh tế ngành tại tỉnh Bắc Giang giai đoạn 2010 - 2014 nhằm tìm ra các mặt tích cực và hạn chế. Trên cơ sở đó đề ra các khuyến nghị nhằm thúc đẩy quá trình chuyển dịch cơ cấu ngành kinh tế theo hướng hợp lý.