Công tác quản lý tài chính tại Tổng cục dự trữ nhà nước : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 02 01 - Đỗ, Thị Nguyệt (ĐHKT, 2017)
Hệ thống hóa những vấn đề, quy định chung trong công tác quản lý tài chính tại các cơ quàn hành chính nhà nước nói chung và rút ra một số bài học kinh nghiệm từ công tác quản lý tài chính tại một số nước trên thế giới. Phân tích và đánh giá thực trạng công tác quản lý tài chính trong công tác lập, phân bổ và quyết toán ngân sách nhà nước tại Tổng cục Dự trữ Nhà nước. Chỉ ra được những kết quả và những hạn chế cũng như những vướng mắc trong việc triển khai thực hiện công tác quản lý tài chính tại đơn vị. Đề xuất một số giải pháp cụ thể nhằm hoàn thiện công tác quản lý tài chính trong thời gian tới.