Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình giao thông tại Sở Giao thông vận tải tỉnh Hà Nam - Phạm, Thị Thảo (ĐHKT, 2017)
Nghiên cứu đã làm rõ một số vấn đề lý luận về quản lý dự án đầu tư xây dựng. Luận văn đã phân tích những kết quả đạt được, những tồn tại hạn chế, nguyên nhân của những tồn tại hạn chế và đề xuất các giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình giao thông tại Sở Giao thông vận tải tỉnh Hà Nam.