Phát triển hoạt động tín dụng cá nhân tại Ngân hàng thương mại cổ phần kỹ thương Việt Nam chi nhánh Lý Thường Kiệt : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 02 01 - Nguyễn, Thị Quỳnh Trang (ĐHKT, 2017)
Luận văn tìm ra các nhân tố chi phối và ảnh hưởng đến phát triển hoạt động tín dụng cá nhân để từ đó phân tích thực trạng và đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng và cải thiện hiệu quả phát triển hoạt động này tại Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam - Chi nhánh Lý Thường Kiệt.