Quản lý các dự án đầu tư tại Ban quản lý khu đại học Nam Cao, tỉnh Hà Nam : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 04 10 - Đào, Tuấn Anh (ĐHKT, 2017)
Tổng hợp cơ sở lý luận về quản lý dự án đầu tư; Phân tích đánh giá thực trạng quản lý dự án đầu tư tại Ban quản lý Khu Đại học Nam Cao; Đề xuất giải pháp nâng cao công tác quản lý các dự án đầu tư tại Ban quản lý Khu Đại học Nam Cao: Đảm bảo sử dụng vốn đầu tư hiệu quả và định hướng, hoạch định công tác quản lý dự án đầu tư trong tương lại.