Tuyển dụng nhân lực tại Công ty TNHH Shint BVT Việt Nam : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 01 02 - Nguyễn, Thị Thảo (ĐHKT, 2017)
Doanh nghiệp muốn tồn tại được thì doanh nghiệp phải có một đội ngũ nhân lực có chất lượng, có trình độ nghiệp vụ chuyên môn cao. Công tác tuyển dụng nhân lực là nền tảng cung cấp một đội ngũ nhân sự cả về số lượng, tốt về chất lượng cho công tác quản trị nhân sự trong doanh nghiệp đồng thời giúp cho các hoạt động sản xuất kinh doanh tiến hành một cách hiệu quả nhất. Luận văn tập trung nghiên cứu quy trình và nguồn tuyển dụng nhân lực tại Công ty TNHH Shint BVT Việt Nam đưa ra giải pháp nhằm hoàn thiện công tác tuyển dụng nhân sự tại Công ty TNHH Shint BVT.