Đào tạo nhân lực tại Công ty cổ phần may Bắc Hà Việt Nam : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 01 02 - Cao, Phương Lan (ĐHKT, 2017)
Làm rõ cơ sở lý luận về đào tạo nhân lực nói chung và đào tạo nhân lực của doanh nghiệp nói riêng. Phân tích, đánh giá thực trạng công tác đào nhân lực tại công ty Cổ phần may Bắc Hà Việt Nam tìm ra những vấn đề còn tồn tại và yếu kém trong công tác đào tạo n nhân lực tại Công ty. Nghiên cứu đưa ra những giải pháp, đề xuất có tính khả thi, có cơ sở khoa học nhằm thúc đẩy công tác đào tạo nhân lực tại công ty Cổ phần may Bắc Hà Việt Nam.