Quản lý tài chính tại Trường Cao đẳng công nghiệp thực phẩm Việt Trì, Phú Thọ : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 04 10 - Nguyễn, Thị Kim Thoa (ĐHKT, 2017)
Đánh giá đúng thực trạng tình hình quản lý tài chính tại trường Cao đẳng công nghiệp thực phẩm, chỉ ra những kết quả đạt được và một số hạn chế trong công tác quản lý tài chính từ đó đề xuất một số giải pháp nhằm Quản lý tài chính tại trường Cao đẳng công nghiệp thực phẩm, qua đó góp phần nâng cao uy tín, chất lượng đào tạo và thúc đẩy sự phát triển của trường trong thời gian tới.