Xây dựng chiến lược kinh doanh bất động sản của Công ty cổ phần đầu tư đô thị và khu công nghiệp Sông Đà 7 : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 01 02 - Thiệu, Văn Đức (ĐHKT, 2017)
Luận văn nghiên cứu các lý thuyết về chiến lược kinh doanh và các nghiên cứu trước đây do các nhà nghiên cứu thực hiện để hệ thống hóa cơ sở lý luận về chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp, các yếu tố phản ánh chiến lược kinh doanh và các nhân tố ảnh hưởng đến chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp. Từ đó thu thập dữ liệu để phân tích, đánh giá về thực trang kinh doanh của Công ty Cổ phần đầu tư đô thị và khu công nghiệp Sông Đà 7 qua các yếu tố về năng lực tài chính, nguồn nhân lực, trình độ quản lý và cơ cấu tổ chức, khả năng ứng dụng khoa học công nghệ, khả năng phát triển các dự án tiếp theo cũng như các nhân tố ảnh hưởng đến chiến lược kinh doanh của Công ty. Sau đó đưa ra các phương án chiến lược đề xuất, lựa chọn chiến kinh doanh bất động sản của Công ty.