Chiến lược kinh doanh của Công ty cổ phần Supe phốt phát và hóa chất Lâm Thao : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 01 02 - Dương, Thị Dung (ĐHKT, 2017)
Mục đích của luận văn là đề xuất được chiến lược kinh doanh tối ưu cho công ty Supe phốt phát và Hoá chất Lâm Thao đến năm 2020. Để hoàn thành mục đích của luận văn đặt ra như trên, luận văn có nhiệm vụ tập trung giải quyết các vấn đề cơ bản sau: Hệ thống hóa cơ sở lý luận về chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp. Sử dụng các phương pháp nghiên cứu hợp lý để phân tích các căn cứ hình thành trong chiến lược kinh doanh của công ty cổ phần Supe phốt phát và Hóa chất Lâm Thao. Đề xuất và lựa chọn chiến lược kinh doanh tối ưu định hướng đến năm 2020 của công ty cổ phần Supe phốt phát và Hóa chất Lâm Thao