Năng lực cạnh tranh của Công ty giấy Tissue sông Đuống : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 01 02 - Nguyễn, Thị Hà (ĐHKT, 2017)
Hệ thống hóa những vấn đề về năng lực cạnh tranh trong một doanh nghiệp Phân tích và đánh giá thực trạng năng lực cạnh tranh của Công ty Giấy Tissue Sông Đuống trong những năm gần đây (2010 - 2014) Đề xuất một số giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh tại Công ty Giấy Tissue Sông Đuống trong thời gian tới.