Phân tích hiệu quả hoạt động tại Tổng Công ty đầu tư phát triển nhà và đô thị, Bộ Quốc phòng : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 02 01 - Lê, Thu Hương (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS.Tài chính và Ngân hàng - Đại học kinh tế- . Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015