Quản lý vốn ngân sách nhà nước tại Dự án đường sắt đô thị Hà Nội tuyến Cát Linh - Hà Đông : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 04 10 - Trần, Trung Kiên (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS.Quản lý kinh tế -Trường Đại học Kinh tế - . Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016