Hoạt động thanh tra trên cơ sở rủi ro của ngân hàng nhà nước đối với các ngân hàng thương mại tại Việt Nam : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 02 01 - Đồng, Thị Hồng Nhung (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS. Tài chính - Ngân hàng -- Trường Đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015