Quản lý nhà nước đối với hình thức hợp tác công - tư trong phát triển hạ tầng giao thông đường bộ ở Việt Nam : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 04 10 - Nguyễn, Mạnh Tiến (ĐHKT, 2017)
94 tr. + CD-ROM