Chiến lược đào tạo, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý trên địa bàn huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 01 02 - Nguyễn, Văn Đức (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS. Quản trị kinh doanh - Đại học kinh tế - . Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015